TỔNG QUAN MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ BEA SKY

Chung cư BeaSky là tổ hợp căn hộ cao tầng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên trên trục đường Chu Văn An. Đây chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho rất nhiều gia đình trẻ . Có nhu cầu mua nhà tại trung tâm thủ đô với mức giá vô cùng hợp lý.

Chung cư Bea Sky

VỊ TRÍ VÀ QUY HOẠCH CHUNG CƯ BEA SKY

Được xây dựng trên khu đất có diện tích trên 5000m2 trong đó mật độ xây dựng là 53%. Với chiều cao 25 tầng được thiết kế chung 6 tầng khối đế và 1 tầng hầm.

  • Từ tầng 1 + tầng 2 là tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.
  • Từ tầng 3 + 4 Khu để xe trên cao với diện tích 9.680 m2

Mặt bằng tổng thể dự án Bea Sky

MẶT BẰNG CĂN HỘ BEA SKY

vach_vang

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị nội thất nhập khẩu, được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, các căn hộ chung cư BeaSky còn được thiết kế tối ưu với không gian xanh thoáng đạt, tầm view rộng mở, đảm bảo tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.


Các căn hộ Bea Sky có thiết kế tối ưu. Giảm bớt các diện tích không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo tối đa hóa công năng sử dụng. Đây cũng là một sáng kiến giúp giảm đáng kể chi phí cho người mua nhà. Mỗi căn hộ đều được tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên. Giúp sức khỏe và tràn đầy năng lượng tươi mới cho cả gia đình.

Tham khảo chính sách thanh toán và bán hàng tại đây : Tiến độ thanh toán chung cư Bea Sky

CHUNG CƯ BEASKY - ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ NGAY
NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG + QÙA TẶNG GIÁ TRỊ NGAY BÂY GIỜ
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY - HOTLINE: 0903.215.365